SBOBET News : ซิโก้รับต้านไม่ไหว,มาร์ติโน่ชมชาวไทยต้อนรับเยี่ยม sbo

SBOBET News : ”ตาต้า” เคราร์โด้ มาร์ติโน่ กุนซือชาวอาร์เจนไตน์ของบาร์เซโลน่ากล่าวชัดโดยรวมยังไม่พอใจ.sbo

sbo,sbobet,zico,thai,barcaเคราโด้ มาติโน่ เฮดโค้ชบาร์เซโลน่า กล่าวว่า “เกมนี้แม้ว่าเราจะชนะด้วยสกอร์ 7-1 แต่ผมยังไม่ค่อยพอใจกับผลการแข่งขันมากนัก โดยมองว่าน่าจะยิงได้มากกว่านี้ แต่อย่างไรก็ตามต้องชมแผงหลังทีมชาติไทย โดยเฉพาะในช่วงครึ่งแรกที่มีความเร็ว สร้างปัญหาให้กับเราได้พอสมควร

ซึ่งการมาเยือนเมืองไทยก็รู้สึกประทับใจแฟนบอลที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งก็เป็นไปตามคาดอยู่แล้ว เพราะใครก็รู้ว่าบาร์เซโลน่าคือทีมชั้นนำระดับโลก SBOBET ฉะนั้นก็ไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใด ที่จะมีแฟนบอลเข้ามาเชียร์กันมากขนาดนี้”

“ซิโก้”รับต้านต่างดาวไม่ไหว

หลังเกม “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือทีมชาติไทย เปิดเผยว่า “เราได้ดูเทปบาร์เซโลน่าถล่มชนะซานโต๊ส 8-0 พวกเขามีเกมรุกที่อันตรายมาก ก็พยายามบอกและกำชับกับนักเตะทุกคนว่าต้องไม่แพ้เยอะ ซึ่งวันนี้ทุกคนทำเต็มที่แล้ว ก็ต้องยอมรับว่าเราเจอกับทีมที่ดีที่สุดในโลก

ซึ่งถือเป็นประสบการณ์ ที่ยอดเยี่ยมของนักเตะไทย SBOBET และเชื่อว่าทุกคนจะได้เรียนรู้เทคนิคการเล่นของทีมระดับโลกพร้อมกับนำไปปรับใช้ในการเล่นของตัวเองต่อไป โดยเป้าหมายที่แท้จริงของเราก็คือแชมป์ซีเกมส์ช่วงปลายปีนี้

หลังเกมสรกฤต ลัทธิธรรม ผจก.ฝ่ายการตลาดอาวุโส บ.ไทยเบฟเวอเรจ SBOBET มาร์เก็ตติ้ง จำกัด มหาชน พูดถึงเรื่องเงินอัดฉีดว่า “ตามที่เราได้มีการสัญญาเอาไว้ก่อนเกมนี้จะเริ่มต้นขึ้น ซึ่งเราจะนับจากจำนวนประตูที่ทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ทำได้เพื่อมอบเงินอัดฉีดประตูละ 1 ล้านบาท”

“ซึ่งจากผลสกอร์ที่เกิดขึ้นแม้ว่าทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ จะแพ้ไป 1-7 แต่พวกเขาสามารถทำประตูได้ในเกมนี้จำนวน 1 ประตู ซึ่งเราจะมอบเงินอัดฉีดให้ 1 ล้านบาท เพื่อเป็นรางวัลพิเศษให้กับทีมสำหรับเกมอุ่นเครื่องครั้งนี้”

“สุรพล” เผย “บาร์ซ่า” มาครั้งนี้เอาจริง

ด้าน สุรพล อุทินทุ กรรมการบริหาร บ.ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด มหาชน SBOBET กล่าวถึงภาพรวมว่า “จากสกอร์ที่เกิดขึ้นต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่า นักเตะบาร์เซโลน่า ค่อนข้างให้ความสำคัญกับการมาทัวร์เอเชียครั้งนี้ ผิดกับที่แฟนบอลคิดเอาไว้ว่าจะเป็นการถนอมตัวเพราะใกล้จะเปิดลีกแล้ว”

“ซึ่งจะเห็นได้จากโปรแกรมการฝึกซ้อมของพวกเขา ตั้งแต่ที่มีวันแรกเมื่อวันที่ 5 ส.ค. SBOBET และลงมาซ้อมในวันเดียวกันตอน 1 ทุ่มตรง ก่อนที่วันต่อมาและวันแข่ง จะมีการซ้อมตั้งแต่ 9 โมงเช้า จุดนี้เองที่ทำให้พวกเราได้เห็นถึงความตั้งใจของบาร์เซโลน่า ในการมาทัวร์เมืองไทยเป็นที่แรก”

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

Sorry, no posts matched your criteria.

SBOBET News : ซิโก้รับต้านไม่ไหว,มาร์ติโน่ชมชาวไทยต้อนรับเยี่ยม sbo

Not Found

The requested URL /tools/ads.php was not found on this server.

Additionally, a 404 Not Found error was encountered while trying to use an ErrorDocument to handle the request.


Apache/2.2.23 (Unix) mod_ssl/2.2.23 OpenSSL/1.0.0-fips mod_auth_passthrough/2.1 mod_bwlimited/1.4 FrontPage/5.0.2.2635 Server at wordpress.signameta.com Port 80